คู่มือการเดิมพันกีฬา NBA สำหรับมือใหม่

หนึ่งในลีกกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกคือ NBA เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในทุกทวีปโดยเฉพาะสหรัฐอเมริกาและประเทศในเอเชีย การเดิมพันในลีกกีฬาประเภทนี้สามารถครอบงำได้เนื่องจากความตื่นเต้นและความตื่นเต้นที่สามารถนำมา

แต่คุณจะเพิ่มโอกาสในการชนะในการเดิมพันกีฬาประเภทนี้ได้อย่างไร? คำตอบคือผ่านกลยุทธ์และความรู้ที่เหมาะสม รวมทั้งสองอย่างนี้เข้าด้วยกันและคุณจะชนะในเวลาไม่นาน

สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติหรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ NBA น่าจะเป็นลีกกีฬาที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดเมื่อพูดถึงบาสเกตบอล พวกเขาเป็นคนที่มีอิทธิพลต่อประเทศอื่น ๆ ในการสร้างลีกกีฬาของตัวเอง เช่นเดียวกับในฟิลิปปินส์ที่บาสเก็ตบอลกลายเป็นหนึ่งในกีฬาหลักของพวกเขาพวกเขามี Philippine Basketball Association (PBA)

เนื่องจากความนิยมของบาสเก็ตบอลทั่วโลกจึงมีอยู่ในหนังสือกีฬาทุกเล่มที่คุณสามารถหาได้ จำนวนผู้ที่วางเดิมพันในกีฬาเหล่านี้จะเท่ากับจำนวนผู้เดิมพันในฟุตบอลซึ่งเป็นกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดในเจ้ามือรับแทง

การเดิมพันใน NBA ก็เหมือนกับการเดิมพันในลีกฟุตบอลเช่นพรีเมียร์ลีกอังกฤษบุนเดสลีกาเยอรมันอิตาลีเซเรียอาฝรั่งเศสลีกเอิง 1 ลาลีกาสเปนและแชมเปี้ยนส์ลีก แม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนบ้างเนื่องจากบาสเก็ตบอลมีรูปแบบการเล่นและกฎที่แตกต่างกัน

คำถามคือคุณจะเพิ่มโอกาสในการชนะเมื่อเดิมพันใน NBA ได้อย่างไร? นี่คือข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถทำได้

ประเภทการเดิมพัน

สิ่งแรกที่คุณต้องทำความคุ้นเคยเมื่อเดิมพันออนไลน์คือประเภทของการเดิมพันที่คุณสามารถวางเดิมพันได้ การมีความรู้เกี่ยวกับการเดิมพันประเภทต่างๆจะทำให้คุณได้เปรียบอย่างมากและจะเพิ่มโอกาสในการชนะ

Moneyline – นี่คือประเภทการเดิมพันที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในการเดิมพัน NBA ใน Moneyline คุณจะเห็นเครื่องหมายบวก (+) และเครื่องหมายลบ (-) ในอัตราต่อรอง เครื่องหมายลบแสดงว่าทีมนั้นเป็นทีมโปรดในการแข่งขัน ในทางกลับกันเครื่องหมายที่มีเครื่องหมายบวกแสดงว่าเป็นฝ่ายแพ้

ในเครื่องหมายลบหมายความว่าคุณจะต้องวางเดิมพันมากกว่าจำนวนที่คุณจะชนะจริงในขณะที่อยู่ในเครื่องหมายบวกคุณจะต้องเดิมพันด้วยเงินจำนวนหนึ่งเพื่อให้ได้เงินรางวัลมากขึ้น

สเปรด – ในการเดิมพันประเภทนี้คุณจะเดิมพันชัยชนะของแต่ละทีมในการแข่งขัน แต่ละทีมจะต้องใช้คะแนนจำนวนหนึ่งเพื่อตัดสินว่าคุณจะชนะหรือไม่

รวม – ในการเดิมพันประเภทนี้คุณจะเดิมพันว่าใครจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ อาจเป็นได้ทั้งเกมที่ให้คะแนนต่ำหรือเกมที่ให้คะแนนสูง ในการเดิมพันทั้งหมดคุณต้องมีทักษะการทำนายที่แม่นยำหากคุณต้องการได้รับเงินที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาความท้าทายการเดิมพันทั้งหมดเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณ

พาร์เลย์ – การเดิมพันอีกประเภทที่ท้าทายคือพาร์เลย์ ในการเดิมพันแบบพาร์เลย์คุณจะเลือกการแข่งขันที่แตกต่างกันและทำนายว่าใครจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันเหล่านั้น การชนะจะขึ้นอยู่กับกฎของเจ้ามือรับแทง บางคนต้องการให้คุณชนะการแข่งขันทั้งหมดที่คุณเลือก

ในขณะที่เจ้ามือรับแทงบางรายจะให้ค่าตอบแทนแม้ว่าคุณจะชนะเพียงสามหรือสี่นัดที่คุณคาดการณ์ไว้ก็ตาม

นอกจากนี้ยังมีเจ้ามือที่เสนอการเดิมพันแบบพาร์เลย์พร้อมชุดการแข่งขันซึ่งหมายความว่ามีการตั้งทีมไว้แล้วคุณไม่จำเป็นต้องเลือกการแข่งขันที่คุณจะรวมไว้ในพาร์เลย์

กลยุทธ์ที่เหมาะสม

ตอนนี้คุณรู้ประเภทการเดิมพันต่างๆแล้วตอนนี้คุณต้องมีกลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อที่จะชนะจากการเดิมพัน NBA

ในการเดิมพัน NBA คุณจะต้องมีความรู้เกี่ยวกับการเดิมพันทั้งสองประเภทและทีมต่างๆใน NBA

คุณต้องระวังทีมผู้เล่นผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ฝึกสอน คุณต้องตระหนักถึงคุณค่าของการแข่งขันแต่ละครั้งด้วย คุณต้องรู้จักผู้เล่นที่บาดเจ็บและผู้ที่ถูกพักการใช้งานด้วย

กลยุทธ์นี้จะทำให้คุณต้องดูเกม NBA อัปเดตข่าวและข่าวลือ

อย่าขี้เกียจ

ในการเดิมพัน NBA คุณต้องศึกษาทุกแง่มุมของเกมและประเภทการเดิมพัน หากคุณมัว แต่ขี้เกียจและวางเดิมพันแบบสุ่มคุณจะไม่มีทางทำเงินใด ๆ ในการเดิมพันประเภทนี้

การเดิมพัน NBA ไม่ได้ขึ้นอยู่กับโชค แต่ต้องอาศัยทักษะและความรู้ของผู้ที่เดิมพัน ดังนั้นถ้าคุณอยากมีเงินมากขึ้นคุณควรทำการบ้านให้ดี

หากคุณต้องการสถานที่ฝึกซ้อมคุณสามารถลองเล่นกีฬา Dafabet สามารถให้บริการเดิมพันออนไลน์ที่มีคุณภาพเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มประสบการณ์การเดิมพัน NBA ของคุณได้สูงสุด

คู่มือการเดิมพันกีฬา NBA สำหรับมือใหม่
Scroll to top